PDA

View Full Version : Du học Đức nghề nhà hàng khách sạn: Được trợ cấp, cơ hội định cư 100%



tronghungth
22-04-19, 03:13 PM
Nghề nhà hàng khách sạn là một trong những ngành nghề đang „khát“ nhân lực nhất, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Được du học Đức (https://duhocvinedu.edu.vn/du-hoc-duc) nghề nhà hàng khách sạn, bạn được trang bị những kiến thức tốt nhất, và một tấm bằng danh giá. Khi bạn học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức, bạn được trợ cấp mỗi tháng, được thực tập hưởng lương, được khuyến khích ở lại làm việc và định cư. Còn cơ hội nào tốt hơn nữa?

Điều kiện du học Đức nghề nhà hàng khách sạn:



Nam, nữ từ 18-29 tuổi
Tối thiểu đã tốt nghiệp phổ thông trung học
Có bằng B1 tiếng Đức trở lên
Bằng chuyên môn về ngành nhà hàng khách sạn (Sơ cấp, trung cấp,… nếu có)

Xin visa du học Đức nghề nhà hàng khách sạn



Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đầy đủ vào đại sứ quán đức cho đến lúc được đi tầm 8 đến 12 tuần.
Visa cấp ở đại sứ quán Đức ở Việt Nam là 3 tháng. Sang đến Đức sở ngoại kiều sẽ cấp thẻ cư trú 1-3 năm, sau khi hoàn thành khóa học tiếng và nhập học nghề.
Visa không cấm học viên kết hôn hay bầu bì.
Nếu học viên bỏ học mà gia đình không xoay được giấy tờ thì thẻ cư trú 3 năm sẽ bị thu lại.

Được gì khi du học Đức nghề nhà hàng khách sạn?



Trong thời gian đào tạo nghề học viên sẽ được hưởng mức trợ cấp từ 600€-900€/ tháng
Học viên được phép làm thêm hợp pháp ngoài giờ (10 tiếng/tuần)
Trong quá trình học và sau đó làm việc, học viên đều có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm hưu trí.
Học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề của Đức sau khóa học 3 năm và đảm bảo được nhận ký hợp đồng dài hạn sau khi học nghề nếu học tập tốt (unbefristeter Arbeitsvertrag)
Sau 2 năm làm việc liên tục đóng thuế, có thể nộp đơn xin cư trú dài hạn tại Đức.
Sau 5 năm làm việc liên túc đóng thuế, được khuyến khích nhập quốc tịch Đức.

https://duhocvinedu.edu.vn/wp-content/uploads/2019/04/loi-ich-khi-du-hoc-duc-nghe-nha-hang-khach-san.jpg

Lợi ích khi du học Đức nghề nhà hàng khách sạn?

Hồ sơ đăng ký



Sơ yếu lý lịch (có mẫu)
Hộ chiếu bản gốc
Bằng THPT bản gốc
Học Bạ THPT bản gốc
Chứng minh thư nhân dân/CMND công chứng
Bằng Tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH bản gốc
Giấy khai sinh bản sao
Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc
Giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân
Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1/B2 của Viện Goethe hoặc HANU (nếu có)
12 ảnh 3.5×4.5 theo quy định của ĐSQ Đức
Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động nước ngoài.
Sổ tiêm chủng



Những lưu ý khi du học Đức ngành nhà hàng khách sạn

https://duhocvinedu.edu.vn/wp-content/uploads/2019/04/luu-y-khi-du-hoc-duc-nghe-nha-hang-khach-san.jpg

Bạn cần lưu ý nhiều điều khi du học Đức ngành này
Tại Đức, bạn có thể tìm được rất nhiều cơ hội công việc trong ngành, ngay từ khi bạn còn đang thực tập. Điều quan trọng là hãy học tập thật tốt để con đường mình đi được đúng lộ trình. Số tiền trợ cấp mỗi tháng, kèm thêm tiền làm thêm, lương thực tập có thể sẽ dư so với tiền sinh hoạt hàng tháng của bạn. Việc làm sau khi ra trường của bạn sẽ được đơn vị đối tác đảm bảo, miễn rằng kết quả học tập của bạn cũng đảm bảo.
Bạn cần chuẩn bị để chứng minh tài chính cho việc xin visa và du học. Đừng lo vì số tiền trong tài khoản bạn có thể rút ra một khoản hàng tháng để phục vụ cho việc học của mình.

Nếu còn thắc mắc, hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để nộp hồ sơ phỏng vấn.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINEDU
♠ A1: Phòng 901 tầng 9, Tòa nhà N4D Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
♠ A2: Số 88 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
♠ A3: Số 499 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận- Tp.HCM.
♠ A4: Số 177 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
♠ A5: Số 4 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng